Khảo sát

Bạn đánh giá thế nào về công tác chống dịch hiện nay ở Hà Nội?
  • Rất tốt

    Số phiếu: 7 100.0%
  • Chưa tốt lắm

    Số phiếu: 0 0.0%
  • Rất kém

    Số phiếu: 0 0.0%

Trên tay đồ chơi xe hơi chạy bằng bong bóng cho bé trên 3 tuổi, phụ huynh phải chơi cùng

Administrator
5457160_002.jpg


Hôm nay mình chơi thử món đồ chơi xe hơi MINMON chạy bằng bong bóng cho bé trên 3 tuổi, đây là bộ đồ chơi phụ huynh phải chơi cùng, trong quá trình chơi bạn hướng dẫn bé bơm bong bóng, giải thích những câu hỏi sẽ giúp bé khám phá nhiều điều thú vị. Đây là bộ đồ chơi làm bằng nhựa ABS khá an toàn, mình có ngửi thử thì không thấy mùi nhựa, ngoài ra bạn có thể dùng làm ống bơm bong bóng cho bé. Đầu tiên mời mọi người xem qua video để thấy cách nó hoạt động và những điều nên tránh.


Món đồ chơi được để trong hộp và đóng gói vô cùng cẩn thận, ngoài vỏ hộp có ghi thông tin cũng cảnh báo quan trọng khi bắt đầu cho bé chơi. Màu sắc và thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh nhỏ gọn, các vật dụng đều là nhựa không có góc cạnh gây nguy hiểm
hinhnen.JPG

004.JPG

Đây là món hoàn toàn không dùng pin, hoạt động và cách chơi cũng vô cùng đơn giản, tuy nhiên những chiếc xe đồ chơi khi tháo lắp bong bóng phải có sự giúp đỡ, và nếu để bé làm rơi hay quăng thì rất dễ vỡ ra từng mảnh.
005.JPG

QUẢNG CÁO


Ngoài 2 xe đồ chơi, thì có thêm hai ống nhựa để bơm bong bóng riêng, đặt máy trên cao nó sẽ bay lung tung cũng khá vui. Điểm mà mình vẫn ngại dù nhựa không cứng nhưng khi bay không kiểm soát có thể va quẹt vào mặt bé hay mắt, cho nên phần này mọi người không nên chơi như trong quảng cáo, hoặc nếu có chơi thì phải để một khoảng cách thật xa.
006.JPG

Bạn có thể dùng hai ống nhựa để bơm riêng bong bóng cho bé chơi kiểu như thế này

Những điểm mình thích
Đây là món đồ chơi vui nhộn để bạn chơi cùng bé, chất liệu khá an toàn, và thông qua cách hoạt động sẽ giúp bé khám phá được nhiều điều thú vị, giá thành cũng không quá cao

Điểm mình chưa thích
Tạm thời thì mình hài lòng, nhưng đối với món này bạn nên biết cách tạo thích thú, và đừng cho bé chơi thường xuyên vì rất mau chán

Nên mua hay không mua
Với giá thành chưa tới 130.000 mua ở shopeetrên Lazada, đây cũng là một món đồ chơi nên có trong bộ sưu tập đồ chơi, để lâu lâu chơi với bé hoặc rủ bé chơi khi không muốn bé dính với các trò trên máy tính, dĩ nhiên chúng ta phải sưu tầm thêm vài trò thú vị để thay đổi khẩu vị mỗi ngày. Sản phẩm cũng có bán trên Tiki và các trang mạng khác, bạn nên đọc kỹ bình luận trước khi mua. Một lần nữa cám ơn vì đã xem bài
 
Bình luận
Xem thêm tin khác
Dương Mạnh Dương Mạnh

Camera dưới tấm nền (UPC: Under-Panel Camera) của Samsung là một trong những công nghệ di động được đánh giá quá cao (overrated), kém hiệu quả nhất trong nhiều năm qua.

Công nghệ - Thương hiệu

Tại sao camera dưới màn hình của Samsung không đáp ứng được kì vọng?

0 bình luận
Lập Thành Lập Thành

Bạn nghĩ sao về khả năng Zalo thu phí người dùng? Liệu Zalo có theo bước Telegram, ra gói Premium với nhiều tính năng nâng cao nhằm “dụ” người dùng trả phí? Nếu Zalo triển khai thu phí tài khoản cá nhân thật thì bạn có dự định đăng kí hay không? Hãy cùng bàn luận nhé!

Công nghệ - Thương hiệu

Mới nghe tin Zalo thu phí người dùng, bộ sắp thu phí Zalo hả mọi người?

0 bình luận
N Nguyễn Chính

Theo những rò rỉ gần đây, Xiaomi 12 Ultra được đồn đoán từ lâu sẽ được tung ra thị trường với tên gọi Xiaomi 12S Ultra. Thiết bị này sẽ xuất hiện cùng với Xiaomi 12S và Xiaomi 12S Pro trong dòng sản phẩm Xiaomi 12S mới.

Công nghệ - Thương hiệu

Xiaomi sắp ra điện thoại mới hợp tác Leica, sạc nhanh 50W

0 bình luận
Nhã Phương Nhã Phương

Tầm giá dưới 8 triệu đồng, thị trường vẫn có nhiều điện thoại 5G với thiết kế đẹp, hiệu suất “trâu”, pin to và camera tốt cho người dùng chọn lựa. Chúng không cung cấp khả năng kết nối 5G nhanh nhất như các flagship nhưng cũng hỗ trợ kết nối không dây nhanh hơn mạng 4G thông thường, đồng thời là bước đệm để mạng 5G trở nên phổ biến hơn.

Công nghệ - Thương hiệu

Top smartphone 5G dưới 8 triệu "ngon" nhất ở thời điểm hiện tại

0 bình luận
T Tùng Thanh

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) ban hành Quyết định thu hồi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nam Á Cường Thận (số lô: 010421, ngày sản xuất 24/4/2021, hạn sử dụng 23/4/2024).

Công nghệ - Thương hiệu

Thu hồi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nam Á Cường Thận

0 bình luận
Dương Mạnh Dương Mạnh

Mọi người nên cân nhắc trước khi tham gia vào sản phẩm này nhé !

Công nghệ - Thương hiệu

Cảnh báo kinh doanh đa cấp không giấy phép liên quan tới sản phẩm Multi Juice và Lucenta

0 bình luận
Bên trên